Máy bơm không khí, máy thổi khí AirMac nhập khẩu Đài Loan

Hiện nay không khí môi trường ngày càng ô nhiễm, để bảo vệ môi trường, Công Ty Linh Quân nhập khẩu một số thiết bị ngành môi trường như:

  1. Máy bơm chìm xử lý nước thải HENGLONG sản xuất tại Đài loan, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, hiệu suất cao, dễ sử dụng, đáp ứng nhiều ngành nghề khác nhau.
  2. Máy thổi khí TRUNDEAN, máy thổi khí HEY-WEL, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, hiệu suất cao, dễ sử dụng đáp ứng nhiều ngành nghề. Bên cạnh đó còn thay thế linh kiện nhanh, hàng luôn có sẵn, đảm bảo nhu cầu cho sử dụng.
  3. Đĩa thổi khí RSD 270 Đài Loan hiện tại trên thị trường không có tích hợp van một chiều. Nhưng đến với Công Ty Linh Quân Quý khách hàng sẽ được cung cấp đĩa Đài Loan RSD 270 loại mịn được tích hợp sẵn van một chiều đảm bảo quá trình sử dụng, giữ sạch đường ống lắp khí và màng không bị phồng lên làm giảm tuồi thọ của màng, những tia nhỏ của màng đĩa thổi khí RSD 270 được đục bằng tia laser độ chính xác cao và phân bố đồng đều trên bên mặt màng.

Trong hệ thống xử lý nước thải không thể thiếu máy thổi khí màng AirMac pump Taiwan. Máy thổi khí AirMac được Công Ty Linh Quân nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Máy thổi khí AirMac sử dụng màng nên chạy siêu êm độ ồn 42~50 DBA. Ngoài ra máy thổi khí AirMac còn tiết kiệm chi phí vận hành như: không phải thay nhớt thường xuyên, máy dùng motor khô, không xả nhớt ra môi trường phù hợp tiêu chí bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó máy thổi khí AirMac không bị rò nhớt, sau thời gian sử dụng nhớt sẽ theo đường dẫn khí thoát ra làm chết vi sinh, làm tăng chi phí nuôi cấy lại vi sinh, hơn nữa khi vi sinh chết sẽ làm ô nhiễm ao, hồ...

  • Máy thổi khí AirMac pump tiết kiệm điện năng, hiệu suất cao.

      VD: H=2.5m    Q=500L/min dùng tới 14 đĩa 270 mm

  • AirMac pump dễ sữa chửa và thay thế linh kiện, chi phí thấp.

Ngoài những công dụng trong xử lý nước thải, máy thổi khí AirMac pumps còn được sử dụng trong ngành nuôi CÁ KOI

- CÁ KOI là vật phong thủy giúp cho gia chủ làm ăn kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn.

- CÁ KOI là loài cá sống trong môi trường sạch cần có oxy do đó máy thổi khí AirMac pumps không thể thiếu trong môi trường nuôi cá KOI.

Trong thủy sản như nuôi tôm giống hiện nay một số khu vực nuôi tôm giống trong nhà thì sự lựa chọn máy thổi khí AirMac là biện pháp hữu hiệu nhất vì nó triệt tiêu được những tiếng ồn và nhiệt độ tỏa ra. Bên cạnh đó máy thổi khí AirMac còn tiết kiệm được nhiều chi phí cho Quý khách hàng như:

  • Chi phí đầu tư ban đầu
  • Chi phí thay nhớt , thay dây coroa
  • Chi phí vận hành, bảo dưỡng
  • Chi phí điện năng được tính theo thời gian sử dụng
  • Chi phí thay thế linh kiện và sửa chửa ít, tuổi thọ máy cao.

Máy thổi khí AirMac pumps còn được sử dụng trong phòng thí nghiệm, trong ngành sản xuất  hút chân không, ngành y khoa như giường đệm massage...