Máy thổi khí HEYWEL Đài Loan
Máy thổi khí HEYWEL Đài Loan

Máy thổi khí HEYWEL Đài Loan

Liên hệ

Máy thổi khí Heywel là một thiết bị không thể thiếu trong ngành xử lý nước thải và nuôi trồng thủy hải sản. Đây là loại máy có công dụng cung cấp oxy cho các sinh vật hiếu khí phát triển và ngăn chặn hiện tượng lắng đọng rác ở bể chứa nước thải với nhiều đặc điểm nổi trội.


Máy thổi khí Heywel với tuổi thọ lâu đời và công dụng tuyệt vời, các mặt hàng của thương hiệu Heywel đã và đang chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Từ đây, Heywel dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Máy thổi khí Heywel được sử dụng để tạo ra nguồn oxy cho các quá trình xử lý nước thải diễn ra thuận lợi hơn và cung cấp một lượng không khí đầy đủ cho các sinh vật: tôm, cua, cá...phát triển ở các trang trại nuôi trồng thủy hải sản.

Ngoài các ứng dụng phổ biến của các lĩnh vực trên, máy thổi khí Heywel còn là mặt hàng quen thuộc trong hệ thống rửa ngược các công trình cấp nước, nhà máy tôn, sục khí dưới lòng hồ lên, thu hồi khí ở hầm Biogas...

Những đặc điểm ưu việt của máy thổi khí Heywel

 Máy thổi khí Heywel được chế tạo dựa trên những công nghệ tân tiến và hiện đại nên sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến lợi ích cho người tiêu dùng trong thời gian sử dụng máy:

- Tuổi thọ lâu dài: máy thổi khí Heywel Đài Loan được làm từ các chất liệu chuyên dụng, chịu được sự ăn mòn của nhiều loại hóa chất nên hạn chế được những trường hợp hỏng hóc không đáng có xảy ra cho máy.

- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa cho người tiêu dùng.

- Hiệu suất hoạt động lớn: mỗi lĩnh vực sẽ cần đến những chiếc máy thổi khí khác nhau, vì thế thương hiệu Heywel cũng có nhiều model, mẫu mã, đa dạng về công suất cho khách hàng lựa chọn: máy thổi khí RSS-40, máy thổi khí RSS-80, máy thổi khí RSS-100, RSS-125A...Cùng với đó là bộ phận roto được thiết kế 3 thùy cho hiệu suất làm việc luôn ổn định.

- Tích hợp hệ thống giảm âm thanh trên máy, giúp máy trong quá trình vận hành cho tiếng ồn và độ rung thấp

- Trọng lượng của máy thổi khí Heywel gọn, nhẹ, tiện lợi cho công việc lắp đặt và bảo dưỡng.

Công ty Linh Quân là nhà nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và chuyên về cung cấp máy thổi khí Heywel, máy thổi khí Trundean, máy thổi khí AirMac, bơm chìm Henglong (Grampus) tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ (chứng minh xuất xứ chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn), Packing list và Bill tàu. Điều này giúp khách hàng có thể an tâm hơn trong thời gian sử dụng máy cũng như nhận được những chính sách hậu mãi chu đáo nhất.

Sản phẩm liên quan