Sục khí chìm đa tia Henglong-Grampus
Sục khí chìm đa tia Henglong-Grampus

Sục khí chìm đa tia Henglong-Grampus

1₫

Máy sục khí chìm đa tia Henglong-Grampus là một thiết bị được dùng với mục đích cung cấp khí và khuấy trộn chất nước thải. Nguyên tắc hoạt động của máy dựa vào lực hút chân không, thông qua hệ thống ống dẫn từ trên mặt nước. Khi máy hoạt động sẽ hút nước vào khu vực hút, lực hút càng mạnh thì áp lực càng giảm. Sự chênh lệch áp suất ở đáy bể và không khí trên bề mặt giúp cho không khí trên bề mặt được hút vào và hòa trộn với nước, thông qua ống khuếch tán tạo áp lực cần thiết đẩy dòng sục khí ra ngoài.


Thiết bị bao gồm:

–   Máy bơm chìm: được chế tạo bằng thép không gỉ, có khả năng chống mài mòn cao, hoạt động chìm dưới mặt nước có tác dụng hút nước tạo sự chênh lệch áp suất.

–   Ống hút không khí: được chế tạo bằng thép không gỉ, hút không khí từ trên bề mặt bể chứa đi vào thiết bị

–   Bộ khuếch tán không khí: Là nơi hòa trộn không khí và dòng nước thải

–   Đầu thổi khí: Tạo áp lực để đẩy dòng sục khí vào trong bể chứa.

Ưu điểm:
-       Thiết kê buồng tạo khí đặc biệt, lực hút khí mạnh, có thể sản sinh nhiều bọt khí, tạo hiệu quả sục khí cao. Lượng oxy được cung cấp nhanh và đều khắp toàn bộ bể chứa, thậm chí đến tận đáy bể. Điều này giúp đảm bảo lượng oxy cho những vi sinh vật kị khí phát triển, đẩy nhanh quá trình phân hủy những chất hữu cơ trong bể chứa.
-       Thiết kế cánh bơm rác thải hiệu suất cao, thích hợp cho các loại môi trường nước thải.
-       Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, không cần thêm thiết bị phụ trợ.

-       Lắp đặt dễ dàng nhờ hệ thống thanh trượt và xích neo bơm, không cần làm cạn bể chứa trước khi tiến hành lắp đặt

-       Máy hoạt động hoàn toàn dưới nước nên sẽ tiết kiệm được diện tích, giảm tiếng ồn.

Ứng dụng:

-      Máy sục khí chìm được ứng dụng trong công nghệ xử lý nước thải và trong nuôi trồng thủy sản.

-      Ngoài ra, thiết bị còn được sử dụng để sục khí, khuấy trộn cho mốt số ngành sản xuất thực phẩm hay chế biến giấy, ngành dệt, nhuộm…

-      Một số những công trình tạo cảnh quan công cộng, những hồ điều hòa…cũng sử dụng những thiết bị sục khí chìm để đảm bảo môi trường nước luôn sạch, tránh được sự lắng cặn của bùn, tích tụ khí độc và mùi khó chịu.

 Máy sục khí chìm Henglong-Grampus, máy khuấy chìm Henglong-Grampus, máy thổi khí Trundean, bơm chìm nước thải Henglong-Grampus, bơm hố móng Henglong-Grampus.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đang cập nhật!