Khớp nối cho máy bơm chìm, máy bơm nước thải (Auto Couplink)
Khớp nối cho máy bơm chìm, máy bơm nước thải (Auto Couplink)

Khớp nối cho máy bơm chìm, máy bơm nước thải (Auto Couplink)

Liên hệ

Máy bơm chìm, máy bơm nước thải là thiết bị được sử dụng cho các hệ thống xử lý nước thải có thiết kế khớp nối nhanh đi kèm. Việc lắp đặt khớp nối nhanh sẽ giúp thuận tiện cho việc xử lý một số trường hợp liên quan đến việc sửa chữa máy bơm chìm.
 


  1. Lắp khớp nối nhanh nước sạch hay bẩn không quan trọng vì bơm được kéo lên theo thanh trượt chúng ta không phải tiếp xúc với nước
  2. Khi bơm có sự cố dù nước đang đầy chúng ta vẫn kéo bơm lên kiểm tra được bình thường.

Việc kéo bơm lên dựa vào 2 thanh trượt đã lắp sẵn khi lắp bơm ban đầu. Khi sửa bơm xong bơm được thả vào đúng vị trí và tự động ăn khớp đảm báo kín khít khi bơm chạy.
Nếu không có bộ khớp nối nhanh thì chúng ta không biết chính xác vị trí của bơm, phải hút cạn nước bẩn mới có thể lôi bơm lên để sử lý … và rất nhiều nhược điểm nữa.
Theo đúng quy định và tiêu chuẩn của các hãng sản xuất khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải chúng ta nên lắp cùng khớp nối nhanh bởi vì khớp nối nhanh có những ưu điểm vượt trội mà chúng ta không thể bỏ qua.
- Bơm chìm thường được lắp cho các hố thu nước thải.
- Nước có bẩn không ?
- Nước cao hay thấp ?
- Khi bơm hỏng phải làm sao ?
Đó là những câu hỏi mà khi chúng ta lắp thêm bộ khớp nối nhanh vào sẽ đáp ứng và giải quyết được hết.
Đến với Công Ty Linh Quân Quý khách hàng sẽ được tư vận nhiệt tình. Mọi chi tiết xin liên hệ 0912831236/0938213680 để được tư vấn và mua hàng chất lượng nhất hoặc truy cập website: www.bomchimnhapkhau.com hoặc www.facebook.com/dohtikimhoa/

Sản phẩm liên quan